Cách xóa lịch sử giao dịch Momo nhanh nhất

Khi nhu cầu sử dụng tiền và ví điện tử ngày càng tăng thì sô giao dịch hàng ngày của bạn cũng sẽ tăng nhiều hơn thường ngày. Chuyển tiền thông qua ứng dụng ví điện tử vừa giúp tiết kiệm chi phí chuyển khoản, vừa được giữ bảo mật số tiền của bạn. Tuy nhiên có khá nhiều giao dịch cũng là một phần bất lợi. Hãy tìm hiểu ngay cách xóa lịch sử giao dịch Momo nhanh nhất trong bài viết dưới đâu nhé!.

Cách xem lịch sử giao dịch trên Momo

Việc xem lại lịch sử giao dịch Momo khá quan trọng bởi bạn cần biết mức độ thu – chi cũng như những đối tác giao dịch của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra đồng tiền ra – vào hàng ngày, tháng, tuần để kiểm soát chi tiêu của bản thân. Dưới đây là cách xem lịch sử giao dịch trên Ví điện tử Momo bạn cần biết.

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau để xem lịch sử chuyển nhận tiền trên ví Momo nhé!.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng momo của bạn

Bước 2: Dưới thanh công cụ, lựa chọn “lịch sử giao dịch”. Ngay sau đó, màn hình sẽ chuyển sang hiển thị đầy đủ thông tin về giao dịch như: cách thức, thời gian giao dịch, ngày giờ giao dịch, số tiền và trạng thái giao dịch.

Đọc thêm:  Cách copy văn bản trên web chống copy nhanh nhất

Bước 3: Bạn xem lại các lịch sử giao dịch theo từng mục. Các mục sẽ được hiển thị lần lượt mọi giao dịch của bạn theo mọi trạng thái. Mục thành công, đang xử lý hoặc thất bại.

xoa-lich-su-giao-dich-momo-1

Xem lịch sử giao dịch trong ví điện tử Momo

Mục tất cả: hiển thị những giao dịch mà bạn đã thực hiện.

Mục thành công: hiển thị các giao dịch đã thực hiện được thành công với dấu tích xanh lá cây.

Mục đang xử lý: hiển thị các giao dịch đang chờ được xử lý.

Mục thất bại: hiển thị các giao dịch không thành công vì một vài lí do nào đó, bằng dấu chấm than đỏ

Bước 4: Bằng việc sử dụng bộ lọc thời gian, bạn có thể xem lịch sử giao dịch theo từng tháng trong năm và các giao dịch cũ đã được thực hiện trong thời gian nào. Đồng thời bạn có thể chuyển sang xem trạng thái, xem dịch vụ đã sử dụng như nạp tiền, chuyển tiền, đóng tiền điện nước,…

xoa-lich-su-giao-dich-momo-2

Hiển thị những trạng thái giao dịch đã thực hiện trên ví điện tử Momo

Xóa lịch sử giao dịch trên Momo có được không?

Đôi khi những giao dịch trong ví Momo quá nhiều, khiến những giao dịch quan trọng bị đẩy xuống khá xa và tốn thời gian tìm kiếm. Đồng thời tình trạng này cũng dễ gây tràn bộ nhớ, gây nặng, lag hay giật máy trong quá trình sử dụng và người dùng thường tìm cách xóa lịch sử giao dịch Momo.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook dễ dàng

xoa-lich-su-giao-dich-momo-3

Xóa lịch sử giao dịch Momo là chức năng nhiều người dùng tìm kiếm

Vì sao bạn chưa thể xóa lịch sử giao dịch Momo? Nhà sản xuất ví điện tử Momo cho rằng lịch sử giao dịch chính là bằng chứng duy nhất chứng minh giao dịch của bạn. Mặc dù giao dịch đó thành công hay thất bại thì đây vẫn là nơi chứa đựng thông tin cần thiết, giúp bạn chứng minh bất cứ giao dịch nào có thể gây hại cho bạn.

Cách xóa tài khoản Momo

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Momo vẫn chưa cập nhật chức năng xóa lịch sử giao dịch Momo, điều này có nghĩa bạn chưa thể xóa đi các lệnh chuyển tiền hay thanh toán các hóa đơn điện nước, mua hàng dù thành công hay thất bại.

Hiện tại, bạn cũng chưa thể xóa tài khoản trên điện thoại trực tiếp, và không tự mình xóa bỏ ứng dụng ví điện tử Momo được. Vậy nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng ứng dụng này nữa, thì làm thế nào bạn có thể xóa ứng dụng Momo trên máy. Để xóa ứng dụng ví điện tử Momo, người dùng cần soạn email hỗ trợ gửi vào email của Momo để hủy tài khoản ví điện tử Momo online.

xoa-lich-su-giao-dich-momo-4

Liên hệ hỗ trợ để xóa tài khoản Momo

Trong đơn yêu cầu hủy tài khoản Momo, bạn cần bao gồm các thông tin sau:

  • Số ví Momo và số điện thoại bạn dùng để đăng ký ví điện tử Momo.
  • Số chứng minh nhân dân bạn dùng để xác nhận tài khoản.
  • Số tiền còn lại trong ví Momo.
  • Họ và tên chủ tài khoản ví Momo.
Đọc thêm:  Cách sửa nút nguồn bị lún trên Iphone hữu ích nhất

Sau đó, bạn gửi toàn bộ thông tin trên vào địa chỉ hỗ trợ khách hàng của ví Momo: Hỗ trợ. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra và tiến hành quá trình hủy và tiến hành xóa tài khoản ví Momo trên điện thoại bạn sử dụng để đăng nhập.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi xóa lịch sử giao dịch Momo được không là KHÔNG. Tuy nhiên bạn có thể xóa bỏ tài khoản sử dụng trên ví Momo, hoặc bạn phân loại các loại tài khoản, giao dịch thanh toán và tra cứu dựa trên thời gian hay họ tên, số điện thoại mà bạn muốn tra soát giao dịch chuyển tiền.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề xóa lịch sử giao dịch Momo. Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về cách vận hành và làm việc của các giao dịch trên ví Momo và thu thập nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng ví điện tử Momo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *