Những cách tăng độ phân giải video online miễn phí

Cách tăng độ phân giải video online là vấn đề được rất nhiều nhà sản xuất nội dung video quan tâm bởi với họ chất lượng video là một yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng sản xuất video và trình độ chuyên nghiệp của các editor. Nếu bạn có kỹ năng quay video tốt, bạn cũng phải biết cách tăng độ phân giải cho video để video trở nên chất lượng hơn. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tăng độ phân giải video online và nâng cao chất lượng video

Trên thực tế, sau khi tăng độ phân giải video, hiệu ứng hình ảnh video sẽ không thay đổi đáng kể. Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng video và độ phân giải video thì Vidmore Video Converter có thể là lựa chọn hàng đầu.

Bạn có thể chuyển đổi tệp video sang hơn 200 định dạng và thiết bị trong khi thay đổi độ phân giải video. Chuyển đổi video độ phân giải thấp sang video độ phân giải cao vô cùng dễ dàng.

Vidmore Video Converter cũng cung cấp cho người sử dụng một trình biên tập video vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể cắt, thêm hình mờ và xoay, áp dụng các hiệu ứng video / âm thanh khác vào video của mình.

Với Vidmore Video Converter cho Macbook, bạn có thể có được chất lượng video nâng cao. Có 4 tùy chọn để giúp bạn cải thiện chất lượng video. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp độ phân giải video và làm sắc nét video. Video đầu ra có thể được xuất sang dạng 1080p HD, 4K, và 720p HD mà không làm giảm chất lượng của video. Chuyển mã không mất dữ liệu và tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn 50 lần cũng rất hữu ích với bạn.

Đọc thêm:  Cách xóa chữ trong file pdf online vô cùng đơn giản

Đây là những tính năng chính của Vidmore Video Converter:

 • Tăng độ phân giải video từ video gốc lên 640×480, 640×360, 720×480, 1920×1080, 1280×720, 3840×2160,…
 • Chỉnh các hiệu ứng video như độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc,…
 • Chuyển đổi video của bạn sang hơn 200 định dạng đồng thời tăng độ phân giải của video.
 • Nhận trình tăng cường video có độ phân giải cao, tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, loại bỏ nhiễu video và giảm rung video chỉ với một cú nhấp chuột.

Dưới đây là cách tăng độ phân giải video online trên Windows và Macbook mà bạn có thể tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Cách tăng độ phân giải video trên Windows

Để có thể tăng độ phân giải video online trên Windows các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải xuống miễn phí, cài đặt và khởi chạy Vidmore Video Converter trên PC của bạn. các bạn hãy click vào “Thêm tệp” để nhập tệp video của bạn vào ứng dụng nhé.

tang-do-phan-giai-video-online-1

 • Bước 2: Sau đó các bạn hãy chọn video và click vào biểu tượng Chỉnh sửa ( biểu tượng là hình ngôi sao bên dưới tệp video). Giờ đây, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau như xoay và cắt, hiệu ứng và bộ lọc, hình mờ, thanh và phụ đề.
 • Bước 3: Sau đó các bạn hãy chọn một định dạng từ danh sách thả xuống ở phía bên phải video của bạn. Ở đây, bạn nên chọn độ phân giải MOV, 4K MP4, hoặc MKV. Ngoài ra, nhấp vào biểu tượng “Chỉnh sửa” giúp bạn có thể di chuyển các thanh trượt để độ bão hoà, độ tương phản, độ sáng và màu sắc của video nhé.
Đọc thêm:  Cách lấy sim không cần que cực hay, phòng khi mất que chọc sim

tang-do-phan-giai-video-online-2

 • Bước 4: Đặt thư mục đầu ra trong danh sách “Lưu vào” ở gần cuối. Cuối cùng,các bạn hãy click vào “Chuyển đổi” để bắt đầu nâng cấp độ phân giải của video nhé.

Tăng chất lượng video trên Mac

Để có thể tăng độ phân giải video online trên Mac các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy chạy Vidmore Video Converter trên chiếc Macbook của bạn. Sau đó click vào “Thêm tệp” để thêm video của mình vào nhé.
 • Bước 2: Nhấp vào “Advanced” ở trên cùng để tải Video Enhancer. Bạn có thể nhấp vào “Độ phân giải nâng cao” để tăng độ phân giải video thấp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao video khác để làm cho video trông đẹp hơn. Nhấp vào “Áp dụng”.

tang-do-phan-giai-video-online-3

 • Bước 3: Sau đó các bạn hãy đặt định dạng đầu ra từ danh sách “Hồ sơ”. Ngoài ra, chỉ cần mở danh sách “Giải pháp” trong “Cài đặt video” là bạn có thể tăng độ phân giải video.
 • Bước 4: Cuối cùng, nhấn “Convert” để xuất file với chất lượng đầu ra tốt hơn.

3 ứng dụng hàng đầu để tăng độ phân giải video online trên iPhone và Android

Bằng cách cài đặt ứng dụng nâng cao video, bạn có thể nâng cao chất lượng video và tăng độ phân giải video online trên điện thoại của mình. Nếu không biết chọn ứng dụng nào, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

 • PowerDirector (Android)

Bạn có thể sử dụng CyberLink PowerDirector để chỉnh sửa và xuất video có độ phân giải lên đến 4K trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể giảm rung video để cải thiện chất lượng video trên Android với bộ ổn định video của ứng dụng.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook dễ dàng

Nhưng PowerDirector không hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Mở khóa mỗi lần mua hàng trong ứng dụng có giá từ 0,99 đô la đến 3,99 đô la, bao gồm cả xuất video ở độ phân giải 4K.

 • Video nén (iOS)

iOS 13.2 cho phép các bạn có thể thay đổi độ phân giải video trên iPhone trực tiếp với ứng dụng camera. Tuy nhiên, chỉ iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chạy iOS 13.2 mới có thể sử dụng ứng dụng camera để tăng độ phân giải video và tốc độ khung hình.

Đối với các bạn sử dụng iPhone khác thì có thể chạy Video Compress để tùy chỉnh tốc độ bit và độ phân giải video.

 • Videoshop (Andorid và iOS)

Videoshop là một ứng dụng tăng độ phân giải video đa nền tảng mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể nâng cao chất lượng video trên Android và iPhone với nhiều hiệu ứng video và âm thanh khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video và các cài đặt hiển thị khác để cải thiện chất lượng video.

Videoshop cũng cung cấp nhiều hình thức mua hàng trong ứng dụng khác nhau. Bạn có thể áp dụng bộ lọc, thêm chuyển động chậm hay hợp nhất video một cách dễ dàng.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết cách tăng độ phân giải video online rồi đúng không. Hi vọng bạn sẽ có được những video có độ phân giải cao và chất lượng nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *