Hướng dẫn cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook dễ dàng

Chắc hẳn những bạn thường xuyên chỉnh ảnh không còn xa lạ gì với ứng dụng Lightroom. Nhưng không phải ai cũng biết cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook như thế nào. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng nhập vào ứng dụng Lightroom bằng Facebook đơn giản và hiệu quả nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

Lightroom là gì? Làm cách nào để có thể tải ứng dụng xuống điện thoại?

Giới thiệu về ứng dụng Lightroom

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Lightroom (Lr) là phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Adobe, có thể coi đây là đứa em của Adobe Photoshop. Trong khi hai phần mềm này được biết đến như những công cụ chỉnh sửa ảnh nhưng chúng có những mục tiêu hoàn toàn khác nhau.

Nếu Photoshop cho phép người dùng cắt, ghép ảnh và thiết kế đồ họa thì Lightroom lại phát huy tối đa khả năng quản lý, sắp xếp và chỉnh sửa hàng loạt ảnh. Có thể nói đối tượng sử dụng của hai phần mềm này là khác nhau.

Photoshop sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những nhà thiết kế đồ họa chuyên cho ra đời những bức ảnh đặc biệt và ấn tượng, còn Lightroom lại hướng đến những nhiếp ảnh gia có số lượng ảnh lớn với màu sắc cần chỉnh sửa.

Đọc thêm:  Những cách tăng độ phân giải video online miễn phí

cach-dang-nhap-lightroom-bang-facebook-1

Điều đó không có nghĩa là Lightroom chỉ phù hợp với các đối tượng nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đối với các nhiếp ảnh gia nghiệp dư sử dụng điện thoại di động thì Lightroom cũng hỗ trợ rất tuyệt vời.

Không giống như hầu hết các phần mềm khác của Adobe chỉ hỗ trợ phiên bản PC, Lightroom là một trong số ít phần mềm hỗ trợ cả nền tảng Windows và MacOS, đồng thời có thể tải xuống và sử dụng trên các nền tảng di động.

Cách tải ứng dụng Lightroom về điện thoại

Ứng dụng này hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm cả iOS và Android và không khó để tải xuống. Dưới đây là hướng dẫn về cách tải Lightroom trên điện thoại:

  • Bước 1: Mở App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn (chỉ có thể cài đặt ứng dụng này trên các thiết bị đã được cập nhật từ iOS 13.0 trở lên) hoặc CH Play (Google Play) trên điện thoại chạy hệ điều hành Android.
  • Bước 2: Tìm kiếm Lightroom và tải xuống

Chỉ cần đợi một vài phút là ứng dụng sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này không có phí tải xuống hoặc đăng ký như một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, Adobe Lightroom vẫn hỗ trợ bạn nâng cấp lên tài khoản VIP với nhiều ưu đãi và tính năng đặc biệt, nếu có nhu cầu sử dụng bạn sẽ mất phí.

Đọc thêm:  Cách lấy sim không cần que cực hay, phòng khi mất que chọc sim

Vậy sau khi đã tải xong ứng dụng, có những cách nào để đăng nhập vào Lightroom? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi tiếp nhé!

Hướng dẫn cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook nhanh chóng, hiệu quả

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn có thể mở giao diện chính của ứng dụng để xem phần giới thiệu hoặc có thể chọn Quick Skip rồi tiến hành đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Để đăng ký một tài khoản Lightroom, Adobe đề xuất 4 cách khác nhau để nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản Lightroom của bạn:

  • Đăng nhập bằng tài khoản Adobe của bạn
  • Đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn
  • Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn
  • Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn

cach-dang-nhap-lightroom-bang-facebook-2

Điểm chung của các phương pháp này là đều lấy thông tin cá nhân cơ bản từ các trình duyệt nói trên, giúp bạn giảm thời gian nhập dữ liệu. Thông thường, đăng nhập bằng tài khoản Adobe hoặc đăng nhập bằng tài khoản Apple sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cần liên kết tài khoản giữa PC và điện thoại, vì Adobe Lightroom hoàn toàn có khả năng làm được điều này.

Nếu bạn chỉ cần Lightroom trên điện thoại để chỉnh màu nhanh chóng thì bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây về cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook, đây là phương pháp dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất mà bạn nên làm:

  • Bước 1: Trên trang giao diện chính, chọn “Tiếp tục với Facebook”> chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 2: Sau đó Lightroom sẽ truy cập trực tiếp vào trình duyệt Facebook trên điện thoại, bạn cần đăng nhập tài khoản muốn sử dụng và chọn “Tiếp tục với tư cách (FB)”.
  • Bước 3: Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn “OK” để cho phép Lightroom truy cập vào thư viện ảnh của bạn và bạn có thể dễ dàng tiếp tục các bước chỉnh sửa ảnh.
Đọc thêm:  Cách copy văn bản trên web chống copy nhanh nhất

cach-dang-nhap-lightroom-bang-facebook-3

Sau khi biết cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook, bạn sẽ bắt đầu làm quen với việc chỉnh sửa ảnh. Có thể ban đầu bạn sẽ gặp một số khó khăn nhỏ nên để tiết kiệm thời gian có thể áp dụng các công thức phối màu có sẵn nhé.

Bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Lightroom và cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Hi vọng bạn sẽ có cho mình những tấm ảnh đẹp qua chỉnh sửa ở ứng dụng Lightroom nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *